Bánh kem thành phố Buôn Ma Thuột
Bước 1: Chuẩn bị phần nhân bằng cách trộn thịt nạc xay
với trứng gà, nấm rơm hoặc nấm mèo bằm nhuyễn. Nêm nếm gia vị vừa phải và thêm
hành lá rau thơm nếu cần thiết.
Bước 2: Cắt trái khổ qua làm 2, sau đó khoét hết phần
ruột bỏ đi. Tiếp tục nhồi phần nhân thịt vào bên trong khổ qua.
Bước 3: Bắc nồi nước lọc lên bếp và đun sôi. Có thể bỏ
thêm vài cây hành lá vào trước để nước thêm ngọt. Nêm một ít gia vị như muối bột
ngọt vào. Khi nước sôi, thả từ từ khổ qua vào và đun đến khi chín mềm.
Bước 4: Vớt khổ qua cùng nước dùng ra bát và thưởng thức.
+ Củ cải ngâm
nước mắm:
Nguyên liệu cần có đó là: Củ cải trắng, cà rốt, nước mắm
ngon, đường, nước lọc.
Bánh kem thành phố Buôn Ma Thuột
Reviewed by Thế Anh
on
tháng 7 25, 2017
Rating:
Không có nhận xét nào: